คลาสของเรา

คลาสของเรา

STRETCHING
CARDIO/BURN
BODY STRENGTH
.
.
🥉 BEGINNER
🥈 INTERMADIATE
🥇 ADVANCED
🏆 OVERALL
.
200-300 CALORRIE
300-400 CALORRIE
400-500 CALORRIE
500-600 CALORRIE
600-1000 CALORRIE
AERO BOXING 🥈

Aero Boxing คือ การออกกำลังกาย แอโรบ็อกซิ่ง โดยใช้ทักษะการป้องกันตัวต่างๆ มาประยุกต์ใช้ซึ่งเป็น การบริหารหัวใจ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และเผาผลาญไขมัน โดยนำเพลงประกอบจังหวะการเต้น สามารถเผาผลาญแคลอรีได้ถึง 500-700 แคลอรี

PILATES 🥉

พิลาทิส (Pilates) คือการออกกำลังกายที่เน้นการสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย โดยเน้นความแข็งแรงของแกนกลางของลำตัว (บริเวณหน้าท้อง) สร้างความแข็งแรงให้กระดูกสันหลัง เพิ่มความแข็งแรงทั่วร่างกาย

ZUMBA 🏆

การออกกำลังกายด้วยเสียงเพลง จังหวะสนุกๆ Zumba ซุมบ้าเป็นการเต้นแอโรบิคชนิดหนึ่งที่ใช้จังหวะการเต้นเป็นจังหวะเพลง Latin ทำให้ผู้เต้นรู้สึกสนุก เต้นซุมบ้ายังช่วยเบิร์นไขมันได้ดี และกระชับได้ทุกสัดส่วน สามารถเผาผลาญแคลอรีได้ถึง 500-700 แคลอรี

YOGA 🥈

โยคะ( Yoga) คือ การรวม กาย จิต วิญญาณ ให้เป็นหนึ่งเดียว การฝึกโยคะเป็นการฝึกการหายใจ และ การเคลื่อนไหวร่างกายควบคู่กัน ฝึกจิตให้จดจ่อกับลมหายใจ โยคะสำหรับทุกคน โยคะ ประโยชน์ กับร่างกายมากมาย เช่น สร้างความยืดหยุ่น ให้กล้ามเนื้อ , โยคะยืดเส้น

CIRCUIT TRAINING 🥈

เซอร์กิตเทรนนิ่ง (Circuit Traning) คือ การออกกำลังกายหลาย ๆ ท่า โดยฝึกต่อเนื่องกัน เผาผลาญไขมันทั้งร่างอย่างครบวงจร พักให้น้อย จึงช่วยให้หัวใจเต้นแรงต่อเนื่อง และสามารถเผาผลาญแคลอรีได้ถึง 800 แคลอรี

JUMPING 🥇

การออกกำลังกายด้วยการกระโดดตามเสียงเพลง การช่วยลดน้ำหนัก และช่วยสร้างรูปร่างที่ดี ในระยะเวลาสั้นๆ ผลาญแคลอรีได้ถึง 700-800 แคลอรี

มวยไทย 🏆

มวยไทยเป็นการออกกำลังกายที่ใช้อาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก แม่ไม้มวยไทย ในการล้อเป้าอย่างเมามันส์ ได้ใช้พลังอย่างเต็มที่ ลดน้ำหนัก กล้ามเนื้อกระชับสัดส่วน เบิร์นไขมันได้อีกด้วย

TRX 🏆

TRX มันคือชื่อย่อที่เรียกง่ายๆของเครื่องออกกำลังกาย TRX Suspension โดยใช้ฝึกแบบแรงต้านโดยใช้น้ำหนักตัวเป็นแรงต้าน ฝึกได้ทุกส่วนของร่างกาย สามารถเพิ่มระดับแรงต้านหรือระดับความหนักตามความเหมาะสม

TABATA 🥈

Tabata เป็นการออกกำลังกายแบบ บอดี้เวท Tabata ถูกออกแบบให้ฝึกท่าเดิมด้วยความเข้มข้นสูงเกิน 100 % ทำซ้ำจำนวน 8 Sets

STRENGTH BODY PUMP 🥈

BODY PUMP เป็นการออกกำลังกายโดยการฝึกด้วยน้ำหนัก ประกอบกับจังหวะเพลงที่สนุกสนาน

HIIT 🥇

HIIT ย่อมาจาก High Intensity Interval Training ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบหนักและเบาสลับกันไปในช่วงระยะเวลาหนึ่งที่กำหนดไว้ ซึ่งมักเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

Neko Fitness Ladkrabang